Thi công vách ngăn bàn thờ treo tường Nguyễn Tri Phương Quận 10

Vách ngăn bàn thờ treo tường mang lại ưu điểm gì? Không gian gia đình bạn bị hạn hẹp khiến bạn bất tiện trong việc tờ cúng? Vách ngăn bàn thờ treo tường sẽ là một lựa chọn hợp lí cho gia đình bạn. Với vách ngăn bàn thờ treo, không gian hạn chế không còn là vấn đề đáng e ngại, vì thế vách ngăn bàn thờ treo tường đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn và tin dùng từ nhiều khách hàng. Thiết kế vách ngăn treo tường dưới đây là một thiết kế vừa mang vè đẹp của sự hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Vách ngăn bàn thờ treo tường CNC Nguyễn Tri Phương quận 10

Vách ngăn bàn thờ nhận được nhiều sự lựa chọn không chỉ nhờ vào sự tiện ích của nó mà còn là tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho tổng thể ngôi nhà. 

Thi công vách ngăn bàn thờ treo tường Nguyễn Tri Phương quận 10

Đặc biệt đối với những gia chủ coi trọng việc thờ cúng ông bà, tổ tiên thì việc dành ra khu vực thờ cúng là điều không thể thiếu nhưng không phải không gian gia đình nào cũng có thể đáp ứng được điều đấy. Vì thế, vách ngăn bàn thờ treo tường sẽ giúp cho gia chủ có thể tận dụng một góc phòng khách để làm nơi thờ cúng mà vẫn khiến cho không gian ngôi nhà rộng rãi, sáng đẹp.

Thi công vách ngăn bàn thờ treo tường Nguyễn Tri Phương quận 10

Thông tin mẫu vách ngăn bàn thờ treo Nguyễn Tri Phương quận 10

Mẫu vách ngăn của khách hàng ở 425 Nguyễn Tri Phương Quận 10 được thiết kế mang nét đẹp truyền thống và pha một chút hiện đại khiến cho tổng thể trông vô cùng bắt mắt. Tấm vách được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tinh tế vì một vườn hoa sen được thể hiện sinh động trên tấm vách nhờ vào đôi tay điêu luyện và lành nghề của những nghệ nhận thợ mộc.

Thi công vách ngăn bàn thờ treo tường Nguyễn Tri Phương quận 10

Thi công vách ngăn bàn thờ treo tường Nguyễn Tri Phương quận 10

Mẫu thiết kế hoa sen được nhiều khách hàng lựa chọn vì hoa sen thể hiện cho vẻ đẹp truyền thống cũng như sự linh thiêng của việc thờ cúng. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã thiết kế mẫu vách ngăn treo tường kết hợp với hoa sen tạo sự thiêng liêng và sang trọng cho không gian của gia chủ sở hữu tấm vách ngăn này.