Công trình thi công vách cnc phòng khách Bến Vân Đồn quận 4.

Vách cnc phòng khách luôn là xu hướng làm đẹp phổ biến trong không gian nội thất hiện đại. Vách ngăn phòng khách thường được bố trí ngay tại phòng khách hay đặt giữa phòng khách và bếp để tạo nên sự rỗ rệt cho từng khu vực trong không gian. Vừa ngăn cách không gian hợp lí vừa tạo nên một không gian nội thất mới lạ, độc đáo. Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất thì vừa qua anh Tâm đã lựa chọn NỘI THẤT CNC làm đơn vị thi công vách ngăn cho nội thất phòng khách tại căn hộ The Tresor Bến Vân Đồn, quận 4.

Thi công vách cnc phòng khách Bến Vân Đồn Quận 4

Sở hữu một căn hộ mới tinh trong toà nhà The Tresor, với nội thất khá mới mẻ khang trang như tại lối đi ngay khúc cầu thang khá đơn điệu vì thế anh Tâm đã lựa chọn vách hoa văn cnc để trang trí cũng như tạo được sự riêng biệt cho từng không gian nhà ở.

Công trình thi công vách cnc phòng khách Bến Vân Đồn quận 4.

Nhìn vào thiết kế nội thất có thể thấy không gian có hai màu chủ đạo đó chính là xanh dương và trắng, tuy nhiên màu xanh vẫn chiếm chủ đạo. Vì thế ở đây anh Tâm đã lựa chọn tấm vách hoa văn cnc màu trắng vừa tằng thêm tính hài hòa đồng bộ màu sắc.

Có thể nói lựa chọn này khá thông minh, mang đến một sự đổi mới rõ rệt, tô thêm sắc trắng tinh khôi cho không gian nhà ở.


Công trình thi công vách cnc phòng khách Bến Vân Đồn quận 4.

Thông tin công trình thi công vách ngăn phòng khách Bến Vân Đồn Quận 4.

Họa tiết hoa văn hoa sen với đường nét hoa văn uốn lượn uyển chuyển, tạo nên sự mềm mại cho cả toàn thể không gian.

Sử dụng chất liệu gỗ mdf, một chất liệu cứng chắc được đại đa số khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn kích thước vừa phải không quá lớn nhưng vẫn đủ che chắn cho khu vựa phía sau cầu thang.

Vách cnc phòng khách không phải là lựa chọn duy nhất để làm đẹp cho không gian nội thất nhưng nó lại là lựa chọn hợp lí và phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại. Vì thế nếu chưa lựa chọn được cách trang trí vách ngăn cho không gian nội thất hãy lựa chọn ngay một tấm vách cnc để làm đẹp cho không gian nhà ở nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận