người mệnh thổ hợp với cách trang trí nội thất nào?

Đôi nét về người mệnh Thổ:

Năm sinh: Người có mệnh Thổ được sinh vào các năm 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999, 2006 – 2007,…

Hướng của mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Thổ cũng là yếu tố trọng tâm cho ngôi nhà.

Màu sắc: Mệnh thổ nên sử dụng tông màu vàng, vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu vàng với màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa sinh Thổ).

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ, gia chủ mệnh Thổ nên tránh dùng.

Phòng ngủ: 

- Gia chủ là người mệnh Thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Hỏa sinh Thổ. vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.

- Vì Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng nam hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh Thổ là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp Thổ với Thổ.

- Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất.


Phòng khách: 

- Không gian sống hợp mệnh có thể tạo ra một môi trường sống có lợi sức khỏe của mình. Hơn nữa, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

- Đồng thời, gia chủ có mệnh Thổ nên trang trí ngôi nhà bằng các loại đá. Đặc biệt là đá cẩm thạch, sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Gia chủ cũng có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước...

 


Phòng bếp: 

- Bếp mang hành Hỏa – Hỏa sinh Thổ – sử dụng vật liệu gạch trần trong bếp là rất hợp phong thủy. Tuy nhiên gạch trần nung quá lửa cũng có tính Hỏa – để khắc chế bớt tính Hỏa, một bệ xi-măng trắng tạo một sự hài hòa tuyệt vời với các thành phần bằng inox hiện đại – hành Kim được tạo ra -Hỏa khắc Kim.

- Thật ra, không có sự phân định rõ ràng trong việc sử dụng ngôn ngữ của chất liệu trong không gian của Mộc. Ta có thể nhận thấy ở rất nhiều không gian thuộc Thổ sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ – thuộc Mộc.

- Do đó, để nhận định một không gian Thổ, người ta thường dựa vào nhóm màu sắc chủ đạo trong không gian đó là chính, còn vật liệu thì đi kèm theo các đồ trang trí.


Cây phong thủy hợp mệnh Thủy: 

- Màu nâu bản mệnh có thể chọn các cây như sen đá nâu, sen tứ phương,...

- Màu vàng sẽ giúp cho người mệnh Thổ khai sáng trí tuệ, tăng cường tính lạc quan, kiên cường. Màu vàng có thể chọn các cây như cây sống đời, cây cung điện vàng,...

- Cây hoa đồng tiền, cây anh thảo, hoa trạng nguyên, cây phú quý, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc,... Những cây có sắc đỏ rất nhiều, dễ lựa chọn.


**************************************

Tư vấn:

Các bạn thuộc Mệnh nào, hãy comment hoặc inbox số điện thoại ad sẽ tư vấn nhiệt tình và thiết kế đẹp hết ga cho mình nè, hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Hotline: 0964.13.18.16 - 0904.31.18.13 Mr.Thành 
Địa chỉ: 94/15 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM 
Website: http://noithatcnc.vn/ 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận