Thi công vách ốp tường cnc phòng khách đẹp Nguyễn Văn Bứa, Hooc Môn

Vách ốp tường cnc hay vách gỗ ốp tường có lẽ là một xu hướng trang trí cực kì hot hiện nay. Những mảng tường trắng đơn giản thô cứng bây giờ được biến họa linh hoạt với nhiều họa tiết hoa văn phong phú khác nhau.Những hoa tiết này chính là những tấm gỗ được cắt khắc hoa văn cnc để tạo nên nhiều họa tiết độc đáo sau đó được ốp trực tiếp lên trường. Luôn cập nhật những xu thế mới nhất và đẹp nhất thì anh Trung đã lựa chọn NỘI THẤT CNC chung để thi công làm đẹp cho ngôi biệt thự của mình tại địa chỉ 186 Nguyễn Văn Bứa, ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hooc môn.

Công trình vách ốp tường cnc Nguyễn Văn Bứa, Hooc Môn.

Sử dụng một căn biệt thự khá lớn và theo phong cách hiện đại, anh Trung luôn chú trọng từng chút một trong việc trang trí, sáng tạo cho không gian ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất. Nhìn vào không gian thực tế chúng ta có thể thấy không gian nhà ở được thiết kế theo phong cách khá Tây, sử dụng màu trắng và màu gỗ là chủ đạo. Chính vì thế mà khi lựa chọn vách cnc để ốp lên tường anh cũng lựa chọn màu trắng cho các họa tiết vách.

Với một không gian nguy nga lộng lẫy như vậy thì anh trung đã lựa chọn những họa tiết đơn giản để ốp lên tường nhằm tránh sự rối mắt về tổng thể khi nhìn vào. Mặc dù hoa tiết đơn giản nhưng vẫn tạo nên điểm nổi bật, ấn tượng, không quá rồi mắt cũng không quá thô sơ, đủ để tạo nên một không gian nội thất sang trọng hiện đại bậc nhất.


Vách ốp tường cnc cầu thang không nên bỏ lỡ.

Ngay khúc chiếu nghị tại cầu thang, anh trung cũng lựa chọn một tấm vách cnc để che kín. Thông thường trong các không gian nội thất nhà tầng đều thường sẽ để kín ngay tại khúc chiếu nghị, đây cũng là một vị trí thường gây mất điểm khi nhìn vào. Tuy nhiên nếu chúng ta xây tường lại sẽ khiến không gian bít kín, bí bách, vì vậy mà đa số thường để hở.


Vách ốp tường cnc cầu thang không nên bỏ lỡ.

Ở đây anh trung sử dụng vách cnc không nhưng che lấp đi những khuyết điểm không cần thiết, vừa trang trí đẹp và tạo được tối đa sự thông thoáng cho không gian.

Thông tin về công trình vách ốp phòng khách, vách ốp tường đẹp.

Như chúng ta thấy vách ốp phòng khách và vách ốp tường hai bên sử dụng tông màu trắng là chủ đạo. Chất liệu được sư dụng ở đây đó chính là gỗ mdf sơn trắng. Thực tế nếu bạn muốn làm được mẫu vách như thế này ngoài gỗ bạn có thể sử dụng nhựa.

Tuy nhiên nhựa sử dụng một thờ gian sẽ bị ố mờ, vì thế gỗ sơn trắng vẫn là lựa chọn hoàn hảo để bạn làm đẹp cho nhà cửa.

Thi công vách ốp tường cnc phòng khách đẹp Nguyễn Văn Bứa, Hooc Môn

Nhìn vào công trình vách gỗ ốp tường của ngôi biệt thự tại nguyễn văn bứa hooc môn quả thực rất sang trọng và cực kì đẹp mắt đúng không nào. Với một căn hộ diện tích nhỏ bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ mini đáng mơ ước nếu biết cách khai thác và bố trí. Vì thế nếu bạn muốn có một không gian đẹp, đáng mơ ước theo ý mình hãy liên hệ để được tư vấn theo yêu cầu nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận